Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT): Ra quân chấn chỉnh việc người dân, du khách vẫn còn tắm biển tại TP. Vũng Tàu

Tuấn Hải – Văn Hải - Chủ nhật - 26/04/2020 08:23
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Trước tình trạng người dân, du khách vẫn còn tập trung tắm biển, vào chiều nay 26/4/2020, UBND TP. Vũng Tàu đã ra quân để xử lý dứt điểm nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID - 19.
Cụ thể, hơn 200 người, thuộc các lực lượng Công an, Ban Quản lý các KDL, Đội Trật tự - Đô thị, Thành đoàn của TP. Vũng Tàu; cán bộ, công an các phường Thắng Nhì, Phường 2 đã được huy động và tản ra khắp các khu vực thường xuyên có đông người tắm biển, điển hình tại: Bãi Trước, Bãi Sau, Bãi Dâu, Bãi Dứa…Theo đó, túc trực tại các cổng xuống biển. Cùng với đó, tuần tra dọc các tuyến đường, bờ kè ven biển để nhắc nhở, tuyên truyền người dân, du khách không tắm biển và thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch. Cơ quan chức năng cũng đã xuống các bãi biển để vận động người đang tắm lên bờ, tránh tụ tập đông người.
 
images1615792 an 1
TP. Vũng Tàu đã huy động lực lượng chức năng hơn 200 người để tham gia túc trực, tuyên truyền đề người dân, du khách không xuống tắm biển.
 
images1615793 an 2

Được biết, tính đến 16 giờ chiều cùng ngày, các bãi biển trên địa bàn TP. Vũng Tàu đã vắng bóng người. Lực lượng chức năng của thành phố vẫn tiếp tục túc trực tại chốt. 

Theo ông Hoàng Vũ Thảnh - Phó Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu cho hay, lực lượng của TP. Vũng Tàu sẽ túc trực để bảo đảm quy định về việc cấm tắm biển của tỉnh được thực hiện cho đến khi có thông báo mới. Đặc biệt trong dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5, lượng du khách đổ về TP. Vũng Tàu được dự báo sẽ rất đông. Thành phố sẽ huy động thêm người để bảo đảm các quy định trong phòng, chống dịch COVID 19.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất