CSB4 tặng nước ngọt cho ngư dân đảo Hòn Chuối

Triệu Phong - Thứ bảy - 21/03/2020 23:37
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Nhằm giúp đỡ người dân vượt qua hạn mặn lịch sử đang diễn ra và phòng, chống dịch Covid-19, Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 4 đã tặng nước ngọt và một số trang thiết bị phòng, chống dịch Coovid-19.
Sáng 22/3/, BTL Vùng Cảnh sát biển 4, cho biết vừa điều động Tàu CSB 6003 thuộc Hải đoàn 42, mang theo nước ngọt và một số trang bị phòng, chống dịch để hỗ trợ bà con ngư dân trên đảo Hòn Chuối, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.
 
anh 4can bo chien si btl vung canh sat bien 4 trao tang binh nuoc va cac nhu yeu pham trang bi phong dich cho ba con nhan dan
Nước ngọt được chuyển lên đảo Hòn Chuối tặng cho ngư dân

Theo đó, tàu CSB 6003 đã mang hơn 140 m3 nước ngọt, 10 téc nước (loại 220 lít), 150 bình nước uống tinh khiết (loại 20 lít), 150 kg gạo, 200 khẩu trang y tế và 100 lọ nước rửa tay khô đã được cán bộ, chiến sĩ Tàu CSB 6003 vận chuyển đến xã đảo Hòn Chuối và cấp phát cho ngư dân trên đảo.

Được biết, đảo Hòn Chuối một trong những đảo tiền tiêu quan trọng phía Tây Nam, đảo có địa hình rất phức tạp, độ dốc cao, điều kiện khí hậu rất khắc nghiệt. Trên đảo có 50 hộ dân với khoảng 175 nhân khẩu. 

Thời gian tới, BTL Vùng Cảnh sát biển 4 sẽ chuẩn tốt bị lực lượng, phương tiện, khai thác xử lý nguồn nước sạch tại đơn vị và phối hợp với địa phương các tỉnh Tây Nam Bộ để tiếp tục tổ chức cấp nước sạch cho Nhân dân, nhất là ngư dân trên các đảo, với mong muốn cùng chung tay hỗ trợ và đồng hành với ngư dân vượt qua thiên tai, dịch bệnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất