Kiên Giang: Bắt ba đối tượng dùng dao cướp tài sản 2 phụ nữ ở Phú Quốc

Triệu Phong (t/h) - Thứ tư - 20/05/2020 03:37
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Ngày 20/05/2020, Công an tỉnh Kiên Giang, cho biết vừa bắt ba đối tượng về hành vi cướp tài sản ở Phú Quốc rồi trốn về Hậu Giang gồm: Nguyễn Tuấn Anh (32 tuổi); Trần Văn Mến (23 tuổi) và Phạm Văn Hây (25 tuổi) cùng ngụ tỉnh Hâu Giang.
Theo thông tin ban đầu, trước đó cả Anh, Mến và Hây cùng đến Phú Quốc xin làm phụ hồ nhưng do ăn chơi nhiều, rồi lúc muốn về quê thì lại không có tiền nên nảy sinh cướp giật. Vào tối29/3/2020, cả 3 cùng rủ nhau mang theo dao tự chế, đi trên 2 chiếc xe máy đến đoạn đường vắng thuộc ấp Bún Gọi, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc chờ con mồi để cướp tài sản người đi đường kiếm tiền mua vé tàu và làm lộ phí đi về quê.
 
cb0cb3a2ece105bf5cf0
Ba đối tượng Anh, Mến, Hây tại cơ quan công an

Khi phát hiện có phụ nữ đi xe máy một mình thì Anh điều khiển xe chở Mến áp sát và dùng daokhống chế nạn nhân cướp tài sản, còn Hây có nhiệm vụ quan sát để canh đường. Với thủ đoạn này chỉ chưa đầy 2 giờ đồng hồ bọn chúng đã gây ra 2 vụ cướp tài sản hết sức táo tợn của 2 người phụ nữ, chiếm đoạt số tiền 12 triệu đồng và 3 điện thoại di động có giá trị.

Sau khi cướp được, cả 3 chia nhau tài sản mua vé tàu trốn về đất liền cho đến khi bi bắt. Hiện công an đã thu giữ 2 điện thoại để trả lại cho người bị hại.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất