Kiên Giang: Tranh giành đào người chết, kẻ đi tù

 Triệu Phong - Thứ tư - 13/05/2020 23:27
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Sáng 13/5/2020, Tòa án nhân tỉnh Kiên Giang mở phiên xét xử sơ thẩm, xét xử vụ án và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Năng (SN 1987, ngụ ấp Vĩnh Lộc 1, xã Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) 15 năm tù về tội "Giết người", đồng thời bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền là 300 triệu đồng.
Theo cáo trạng của cơ quan chức năng, sự việc xảy ra vào ngày 15/9/2019. Sau khi tan cuộc nhậu tại nhà riêng của Năng, Năng rủ 4 người bạn đến quán karaoke N.W tại thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, thuê phòng số 6 để hát và tiếp tục uống rượu.
 
tran van nang tai toa

Trong lúc đi ra ngoài, Năng nhìn thấy nữ tiếp viên T.N.L đang phục vụ anh L.H.T. tại phòng số 7. Thấy vậy, Năng mở cửa phòng và yêu cầu cô gái này sang phục vụ cho mình. Trong lúc Năng nắm tay kéo L. sang phòng kề bên thì anh T. kéo tay nữ tiếp viên này lại, dẫn đến đôi bên xảy ra mâu thuẫn.

Bực tức vì không giành được L., sẵn có hơi men trong người, Năng lấy con dao để sẵn trong túi quần đâm anh T. 1 nhát trúng vào vùng bụng và làm nạn nhân gục xuống. Năng trở lại phòng hát của mình và thông báo với nhóm bạn là đã đâm anh T. nên ra về trước.

Sau khi gây án, Năng đã vứt dao xuống sông rồi vào nhà ngủ, đến hôm sau khi nghe L. đã tử vong, Năng đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất