Đồng Nai: Có hay không vũ trường Ozone tại TP. Biên Hoà mượn danh quan chức, bất chấp quy định pháp luật?

Nhóm PVPL - Chủ nhật - 06/10/2019 02:37
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Thời gian gần đây, giới trẻ và những người thạo đi chơi đêm tại TP. Biên Hòa thường truyền tai nhau giới thiệu về vũ trường Ozone (toạ lạc tại số 128 đường Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, TP.Biên Hòa). BởI, nơi đây vui chơi giải trí bất chấp thời gian, thường chỉ xuống nhạc sau 2h sáng và sẵn sàng “chiều” khách hàng hết mức. Đồng thờI, cũng có thông tin về mối quan hệ mật thiết của chủ vũ trường với các cán bộ lãnh đạo TP. Biên Hòa. Trong đó, có đồng chí S. và đồng chí T. tại Công an TP. Biên Hòa và một số lãnh đạo của phòng VH-TT và UBND TP. Biên Hòa ? Không biết thực hư là như thế nào?.
Theo quy định pháp luật, quán bar, vũ trường được phép hoạt động phải xuống nhạc sau 12h đêm, nhưng không hiểu tại sao tại vũ trường Ozone lại có thể hoạt động đến sau 2h sáng. Theo các khách hàng quen thuộc đến chơi cho biết, từ dàn bảo vệ trước cổng vũ trường, nhân viên phục vụ. Theo đó, trong vũ trường Ozone, việc sử dụng thuốc lắc để tăng hưng phấn, kích thích là việc thường thấy và khách hàng cũng được mời chào sử dụng thuốc từ các nữ tiếp viên của vũ trường này?. Theo nguồn tin riêng, một bàn khách từ 4-5 người chỉ ngồi chơi trong vòng 1 giờ phải thanh toán từ 3-5 triệu đồng cho vài lon bia, trái cây và nước suối. Như vậy, ước tính mỗi đêm số tiền thu được của Ozone có thể thấy là rất lớn. Không biết vũ trường Ozone đã chấp hành đóng thuế theo nghĩa vụ với các cơ quan thuế của Đồng Nai hay chưa?.
 
anh 1
Nhảy sexy trong vũ trường Ozone

Trong vai khách hàng, nhóm PV cũng có mặt tại vũ trường Ozone để tìm hiểu thực tế nhằm đảm bảo thông tin đa chiều một cách chuẩn xác. Việc khách vui chơi, nhảy múa theo tiếng nhạc công suất lớn luôn diễn ra hàng đêm từ 22 giờ tối trở đi. Theo lời một nhân viên nữ, phải sau hơn 2h sáng thì vũ trường này mới xuống nhạc. Việc mua bán thuốc lắc của khách hàng là một đường dây bài bản, khách hàng có thể dễ dàng, âm thầm mua được thuốc để sử dụng khi vui chơi, bay nhảy nếu có nhu cầu?. Điều chúng tôi thắc mắc là  không biết chủ vũ trường này đã dùng biện pháp gì để đối phó với các cơ quan chức năng khi mà mới đây, vũ trường này đã bị lực lượng CA TP. Biên Hòa kiểm tra nhưng nay lại tiếp tục hoạt động một cách bình thường như chưa từng xảy ra việc gì trước đó...

Theo thông tin của một số cơ quan báo chí, vào ngày 22/9/2019 vừa qua, lực lượng CA TP. Biên Hòa đã khám xét vũ trường Ozone, phát hiện nhiều gói bột màu trắng và viên nén hồng trên sàn nhà chưa kịp phi tang, qua kiểm tra đã có 145 đối tượng dương tính với chất kích thích. Như vậy, câu hỏi được nhiều người dân thắc mắc có hay không vũ trường Ozone sau khi bị khám xét vẫn tiếp tục kinh doanh chất cấm?

Theo nguồn tin từ một số khách hàng thường lui tới đây vui chơi, chủ vũ trường Ozone luôn tự tin tuyên bố mình có mối quan hệ với các quan chức tại tỉnh Đồng Nai, bản thân có quyền lực cho nên không e sợ điều gì?. Từ cơ quan chức năng cho đến các phóng viên báo chí đang hoạt động trên địa bàn, không có ai có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động của vũ trường này?. Chúng tôi đặt câu hỏi: chủ vũ trường này là ai? có mối quan hệ như thế nào để có thể tuyên bố mạnh dạn như vậy?. Có hay không có mắc xích quan hệ giữa người này và các cán bộ lãnh đạo tỉnh Đồng Nai, việc hoạt động của vũ trường là “bất khả xâm phạm”?. Liệu mối quan hệ này có thực sự tồn tại, hay chỉ là sự bịa đặt làm xấu hình ảnh cán bộ lãnh đạo tỉnh Đồng Nai nói chung và thành phố Biên Hoà nói riêng?.

Trước đó, chúng tôi cũng đã từng đăng tải loạt bài về hoạt động của karaoke Khánh Như (có trụ sở tại đường Võ Thị Sáu, KP.4, phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa) về các hoạt động mại dâm, tệ nạn xã hội. Tuy nhiên, chỉ được một thời gian, karaoke Khánh Như lại tiếp tục hoạt động trở lại và ngày càng mạnh mẽ hơn trước. Cũng như chủ vũ trường Ozone, chủ karaoke Khánh Như này cũng tự tin tuyên bố mình có mối quan hệ với các cơ quan chức năng nên không e ngại bất cứ điều gì ?.
 
anh 2
Đây là vũ trường được giớt trẻ và những người thích vũ trường lựa chọn tại thành phố Biên Hòa

Để thực hiện theo đúng tôn chỉ mục đích, chấp hành theo quy định pháp luật, chúng tôi đề nghị CA TP. Biên Hòa, phòng VH - TT, UBND TP. Biên Hòa cần có sự chỉ đạo cấp thiết. Qua đó, nhằm tang cường công tác thanh, kiểm tra làm rõ những vấn đề mà chúng tôi đề cập trong bài viết này. Giữa nhiều luồng thông tin, chúng tôi không mong rằng nguồn thông tin một chiều bất lợi từ chủ vũ trường Ozone và các chủ karaoke như Khánh Như sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh các cơ quan chấp pháp, cũng như phát tán tin đồn tiếp tay cho chủ vũ trường lách luật, bất chấp quy định. Đồng thời, thông qua bài viết nhằm chuyển tải thông tin đến Thường trực tỉnh uỷ, UBND tỉnh Đồng Nai cũng sẽ có chỉ đạo làm rõ vấn đề này, giải quyết rõ ràng và xác đáng cho những tin tức bất lợi làm xấu đi phẩm cách cán bộ ở trên.
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến vấn đề của vũ trường này và các cơ quan chức năng nói gì trong bài viết tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 1.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất