Kiên Giang: Bệnh nhân bị chết não ở Phú Quốc người nhà đã tới nhận

Triệu Phong - Thứ năm - 09/04/2020 00:09
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Sau một ngày đăng tải thông tìm thân nhân nam thanh niên bị chết não ở Phú Quốc (Kiên Giang), sáng 9/4/2020, bác sĩ Lê Công Lĩnh – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc, cho biết bệnh nhân chết não 14 ngày, không rõ lai lịch được gia đình tới nhận và đưa về nhà để mai táng.
Bác sĩ Lĩnh cũng thông tin thêm, người nhà của bệnh nhân này ở xã Hàm Ninh huyện Phú Quốc, đến tại trung tâm y tế nhận từ ngày 8/4, bệnh nhân được gia đình đưa về nhà và chết ngay sau đó. Gia đình bệnh nhân cũng không hề hay biết con gặp tai nạn nằm ở bệnh viện, sau khi thấy báo chí đăng tải thông tin mới biết và đến trung tâm y tế để nhận.
 
20200407 111100
Bệnh nhân chết não đã được người nhà tới nhận

Như đã thông tin, bệnh nhân nam khoảng 30 tuổi, không có giấy tờ tùy thân, bị chấn thương sọ não đưa vào cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc từ ngày 26/3. Khi lực lượng công an đưa vào trung tâm để cấp cứu, nam bệnh nhân này có tiên lượng rất xấu, não đã chết, tim còn đập và đang được các y - bác sĩ cứu cấp cứu, chăm sóc.

Tuy nhiên, đã 13 ngày qua, bênh nhân này vẫn chưa tỉnh lại, lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm thân nhân nhưng chưa có thông tin.

Theo các bác sĩ của trung tâm y tế, tiên lượng của bệnh này ngày càng xấu đi, đội ngũ y-bác sĩ của trung tâm cũng đã làm hết khả năng cứu chữa và chăm sóc, chi phí chữa trị ngày càng cao, rất khó khăn trong việc chăm sóc. Vì thế, trung tâm mong muốn sớm tìm được thân nhân của bệnh nhân này để phối hợp điều trị lẫn chăm sóc.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất