Tìm thân nhân người bị hôn mê sâu ở Phú Quốc

Triệu Phong - Thứ ba - 07/04/2020 01:06
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Một bệnh nhân bị chết não hôn mê sâu 13 ngày không tỉnh, Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc (Kiên Giang), phối hợp với cơ quan chức năng để tìm thân nhân bệnh nhân nói trên.
Sáng 7-4, bác sĩ Lê Công Lĩnh – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc, cho biết đang tìm thân nhân một bệnh nhân bị chết não 13 này, không rõ lai lịch, đang điều trị tại trung tâm.
 
1aaaaaanhbenh nhan khong ro lai lich bi chet nao dang dieu tri tai trung tam y te huyen phu quoc
Bệnh nhân nam không rõ lai lịch đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc
 
1aaaaaanhbenh nhan khong ro lai lich bi chet nao dang dieu tri tai trung tam y te huyen phu quoc1

Theo thông tin ban đầu, bệnh nhân nam khoảng ngoài 30 tuổi, không có giấy tờ tùy thân, bị chấn thương sọ não đưa vào cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc từ ngày 26-3. Khi lực lượng công an đưa vào trung tâm để cấp cứu, nam bệnh nhân này có tiên lượng rất xấu, não đã chết, tim còn đập và đang được các y, bác sĩ tiến hành cứu cấp cứu, chăm sóc. Tuy nhiên, đã 13 ngày, bênh nhân này vẫn chưa tỉnh lại, lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm thân nhân nhưng chưa có thông tin. 

Theo các bác của trung tâm y tế, tiên lượng của bệnh này ngày càng xấu đi, đội ngũ y, bác sĩ của trung tâm cũng đã làm hết khả năng cứu chữa và chăm sóc, chi phí chữa trị ngày càng cao, rất khó khăn trong việc chăm sóc, mong muốn sớm tìm được thân nhân gia đình để bàn giao lại cho người nhà chăm sóc.
 
Ai là thân nhân của gia đình bệnh nhân nói trên liên hệ với Khoa ngoại Hồi sức cấp cứu, Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc hoặc Công an huyện Phú Quốc.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất