Chủ tịch Mai Linh Group Hồ Huy: Cố vấn cho chương trình Start-up công nghệ Kardiachain

Duyên Hồ (nguồn Mailinh.vn) - Thứ hai - 01/06/2020 06:41
 
Doanhnhanvaxahoi.com – KardiaChain là một start-up công nghệ được thành lập vào đầu năm 2018. Nền tảng blockchain của KardiaChain được xây dựng thành công qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm từ đội ngũ các kỹ sư phần mềm người Việt dày dặn kinh nghiệm từ Google, Microsoft, Amazon ở thung lũng Silicon (Mỹ).
Theo đó, cố vấn của KardiaChain bao gồm những người tiên phong trong lĩnh vực blockchain, các chuyên gia ươm tạo hạt giống doanh nghiệp cũng như các nhà lãnh đạo từ những tổ chức tài chính & công nghệ hàng đầu trên thế giới và các chuyên gia nghiên cứu – những người đã thực hiện những đổi mới công nghệ quan trọng và lâu dài cho con đường đưa blockchain tới áp dụng trong cuộc sống thường nhật.
 
1noldde8h7grdsfh ntcqa
Ông Hồ Huy - Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh
 
0opqivgdp1f8epvsm

Cụ thể, các cố vấn của KardiaChain quy tụ hàng loạt cái tên lớn trong và ngoài nước như: TS. Lê Sơn Hải, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Dân tộc; TS. Vũ Mạnh Rinh – Nguyên Bí thư tỉnh uỷ tỉnh Thái Bình; TS. Matthew Niemerg – nhà nghiên cứu công nghệ sổ cái phân tán; Martin Juillard – Giám đốc điều hành bộ phận kinh doanh trái phiếu  chuyển đổi khu vực EMEA, Nomura International…

Theo đại diện KardiaChain cho biết, với kinh nghiệm, kiến ​​thức và mạng lưới kinh doanh rộng lớn trong 31 năm qua, ông Hồ Huy sẽ là sự bổ sung vô giá cho ban cố vấn KardiaChain. Trong nhiều năm, Việt Nam đã trải qua sự phát triển nhanh chóng về công nghệ và kinh tế. Người sáng lập Tập đoàn Mai Linh đã chứng kiến ​​vô số công nghệ đột phá đang được áp dụng liên tục trong ngành vận tải. Do đó, ông Hồ Huy được kỳ vọng sẽ đóng vai trò nòng cốt trong việc đưa công nghệ blockchain tiên tiến của KardiaChain vào công nghiệp vận tải Việt Nam.
 
start up viet kardiachain xay dung thanh cong he thong blockchain da ket noi1553107924

Đông thời, KardiaChain là nền tảng quan trọng để triển khai xây dựng thành phố thông minh (Smart City) và các ứng dụng phi tập trung (dịch vụ taxi, khách sạn, thương mại điện tử...), xây dựng mạng lưới kết nối nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ với người dùng mà không cần thông qua trung gian.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất