Nhà xe Thái Phong Biên Hòa – Đồng Nai: Chủ động phòng ngừa, triển khai nhiều biện pháp phòng dịch

Hạ Du - Thứ sáu - 27/03/2020 22:47
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 gây ra. Nhà xe Thái Phong nói riêng và các doanh nghiệp vận tải nói chung đã thể hiện tinh thần chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Tại Đồng Nai, chúng tôi ghi nhận tinh thần chống dịch của doanh nghiệp vận tải Thái Phong. Bởi, để an toàn cho khách hàng, cho nhân viên cũng như cộng đồng, doanh nghiệp này đã đầu tư một hệ thống khử khuẩn tự động, nhiều dụng cụ đo thân nhiệt, phát khẩu trang và nắm rõ lịch trình di chuyển của hành khách…Theo đó, để có biện pháp phối hợp xử lý thích hợp khi có tình huống xảy ra. Có thể khẳng định, doanh nghiệp này đã thực hiện đầy đủ, gắt gao các biện pháp chống dịch hiệu quả. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ do doanh nghiệp này cung cấp.
91075989 1453718711468083 1632175129683296256 n

Thái Phong là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hành khách tại TP.Biên Hòa và làmột trong những nhà xe lớn, có uy tín hàng đầu mang đến dịch vụ chất lượng và đảm bảo an toàn cho hành khách. Nhà xe Thái Phong với các dịch vụ vận chuyển hành khách theo các tuyến, xe đưa đón sân bay, thuê xe du lịch cùng với dịch vụ thuê xe từ 4 - 7 - 16 - 29 - 34 - 45 chỗ và 28 ghế Vip Limousine + Xe giường nằm đời mới có máy lạnh phục vụ 24/24. 
 
anh 1 tp
Nhà xe Thái Phong luôn là thương hiệu được khách hàng yêu mến, tin cậy
 
anh 2 tp
Trước khi lên xe, khách hàng được nhân viên nhà xe đo thân nhiệt và xịt gel khử trùng

Vào thời điểm này, khi dịch bệnh Covid-19 có diễn biến ngày càng phức tạp, có thể dễ dàng nhận thấy trên các chuyến xe gần đây lượng khách đã giảm đáng kể, nguyên nhân chủ yếu là sinh viên các trường đại học đang được nghỉ học, người dân được chính phủ khuyến cáo hạn chế đi lại. Bên cạnh đó, nhiều người dân cũng có tâm lý hạn chế đi ra ngoài hay tụ tập nơi đông người nên lượng khách đi xe liên tỉnh dã giảm đáng kể so với thời điểm trước tết. Hiện tại, mỗi chuyến xe doanh nghiệp này chỉ phục vụ khoảng 7, 8 khách hàng, đa số những khách hàng này đều có nhu cầu đi lại là về quê chống dịch, nhà xe Thái Phong chấp nhận thua lỗ để phục vụ khách hàng, không cắt chuyến, giảm chuyến.
 
anh 3 tp
Nhà xe này còn đầu tư máy khử khuẩn tự động, khử khuẩn toàn thân cho khách hàng
 
20200328 093405
Gel rửa tay khô và khẩu trang luôn được nhà xe trang bị để phục vụ miễn phí cho khách hàng

Mặc dù tình hình khó khăn nhưng nhà xe Thái Phong vẫn không đứng ngoài cuộc trong cuộc chiến chống dịch. Được biết, ngay từ đầu tháng 3/2020, nhà xe Thái Phong đã đầu tư trang bị cho mình và hành khách đi xe những biện pháp chống dịch hiệu quả. Điển hình, việc đầu tư mua máy khử khuẩn tự động, khách hàng khi đến bãi xe sẽ vào đứng trong máy khử khuẩn này để khử khuẩn toàn thân, nhân viên nhà xe sẽ tiến hành đo thân nhiệt cho khách hàng, thường xuyên cho khách hàng xịt gel rửa tay khô, phát khẩu trang miễn phí cho khách hàng, ghi rõ nắm bắt lịch trình của khách hàng như điểm đi và điểm đến, để nếu có tình huống xảy ra thì công tác phối hợp với cơ quan chức năng sẽ dễ dàng thuận tiện hơn. 
 
20200328 093347
Thường xuyên lau chùi, khử khuẩn xe
 
anh 6 tp
Lái xe và nhân viên trên xe luôn tuân thủ những quy định về phòng chống dịch cho bản thân và khách hàng do công ty đề ra

Sau khi lên xe, các lái xe và phụ xe luôn thực hiện đầy đủ như giữ vệ sinh cá nhân, đeo khẩu trang, nhắc nhở khách đeo khẩu trang để bảo vệ cho bản thân và những người xung quanh hay thực hiện các đợt khử trùng. Ngoài ra, nhà xe Thái Phong cũng thường xuyên dọn dẹp, lau chùi xe, khử trùng xe để đảm bảo công tác phòng, chống dịch được tốt nhất. Mặc dù lượng khách thời điểm này có giảm, nhưng nhu cầu đi lại của khách hàng vẫn còn, nắm bắt được vấn đề, nhà Xe Thái Phong không ngừng cải thiện và nâng cao dịch vụ để giúp quý khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm khi chọn lựa và sử dụng dịch vụ xe của mình. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sự phục vụ tận tình chu đáo của nhân viên, đặc biệt nhà xe này luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lịch sự. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất