Câu lạc bộ Doanh nhân Nguyễn Hữu Cảnh chung tay ủng hộ quyên góp chống dịch Covid - 19

 Hoàng An - Thứ bảy - 18/04/2020 08:18
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu Covid-19 đang diễn biến phức tạp, những nỗ lực, quyết tâm cao nhất của tỉnh Quảng Bình đang phát huy hiệu quả tích cực. Để ngăn chặn dịch bệnh hiện có hàng ngàn bộ đội, công an, y bác sĩ và nhân viên y tế; cán bộ nhân viên tại các sân bay, cửa khẩu; tình nguyện viên tại các khu cách ly...đang được huy động, làm việc bất kể ngày đêm với tinh thần cao nhất.
1anhhoangan1
CLB Doanh Nhân Nguyễn Hữu Cảnh họp bàn kêu gọi quyên góp ủng hộ chống dịch Covid19 cho tỉnh Quảng Bình

Theo đó, họ là những người đang phải vật lộn hàng ngày hàng giờ, đương đầu với bao nguy hiểm, gánh chịu nhiều thiệt thòi hy sinh, chấp nhận về mình những tổn thất có thể xảy ra bất cứ lúc nào với mục tiêu duy nhất: Đẩy lùi dịch bệnh để xã hội yên lành, đem lại cuộc sống an toàn cho tất cả chúng ta.
 
1anhhoangan2
Các lực lượng chống dịch Covid19 đang canh gách đường mòn lối mở tuyến biên giới Việt Lào, tại chốt Bạch Đàn, xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

Nhằm tạo nên sức mạnh tổng hợp vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh; được sự đồng thuận của Hội đồng hương tỉnh Quảng Bình tại tp Hồ Chí Minh và CLB Doanh nhân Nguyễn Hữu Cảnh - Quảng Bình tại thành phố Hồ Chí Minh, Ban quyên góp đã thống nhất kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, bà con làm ăn ở khu vực Miền Nam chung tay đóng góp để thực hiện chương trình: “Hỗ trợ công tác phòng chống đại dịch Covid 19 tại tỉnh Quảng Bình”. Đây là việc làm thể hiện nghĩa cử và tình cảm đoàn kết truyền thống của quê hương “Hai giỏi” chúng ta, phát huy tinh thần “Xe chưa qua nhà không tiếc” trong chiến tranh và mỗi khi có thiên tai dịch bệnh xảy ra chúng ta cùng phát huy tinh thần đó.

Bên cạnh hỗ trợ các lực lượng phòng chống dịch trên tuyến đấu chương trình còn hướng đến đối tượng người nghèo, khó khăn là những người dễ bị tổn thương do dịch bệnh. Chương trình sẽ phối hợp với địa phương để trao tận tay một số người nghèo những phần quà thiết thực với mong muốn giúp bà con vượt qua khó khăn.
 
1anhhoangan3
Các lực  lượng chống dịch Covid19 đang canh gách đường mòn lối mở tuyến biên giới Việt Lào , tại chốt Bạch Đàn xã Ngân Thủy huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình
 
1anhhoangan4

Ông Đoàn Xuân Tiến trưởng ban vận động quyên góp chia sẻ: “Đây không chỉ là hành động thể hiện trách nhiệm xã hội của bà con mà còn là nghĩa cử, tình yêu quê hương để đồng hành và trở thành cầu nối chung tay cùng những y bác sĩ trên tuyến đầu, những chiến sĩ bộ đội, công an túc trực tại khắp các khu cách ly trong cuộc chiến cam go phòng, chống dịch bệnh. Tôi tin rằng mỗi hành động nhỏ từ mỗi người sẽ trở thành một lá chắn lớn, giúp quê hương Quảng Bình chúng ta  vững vàng, chiến thắng Covid-19”.

Phát biểu tại lễ phát động, Phó Chủ nhiệm CLB Nguyễn Hữu Cảnh Trần  Thường, giám đốc Công ty Xây Dựng số 9 khẳng định hơn hơn 2 tháng qua bà con của chúng ta ở ngoài quê đã đồng tâm, đồng sức tham gia phòng chống dịch bệnh. Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, trong giai đoạn 1 đã chiến thắng trong việc phòng, chống dịch bệnh. Quảng Bình chưa có một ca nào nhiểm Covid 19 là địa phương làm rất tốt việc này,  chúng ta  cần góp chút công sức để giúp đở thêm bà con và các lực lượng tuyến đầu trong thời điểm hiện nay, góp thêm  chút ít   để mua sắm các trang thiết bị, vật tư y tế hỗ trợ cho công tác cách ly, chống dịch Covid-19..”
 
1anhhoangan5
Các lực  lượng đang gồng mình chống dịch Covid19 tại điểm cách ly Lệ Thủy
 
1anhhoangan6
Các lực  lượng đang gòng mình chống dịch Covid19 tại điểm cách ly Lệ Thủy

Ngay sau lễ phát động, Ban quyên góp đã nhận được sự tham gia đóng góp với tổng số tiền 52.000.000VND; 300 chai xịt khử khuẩn; 4000 khẩu trang; 60 thùng nước tương và xe vận chuyển hàng hoá về tỉnh Quảng Bình…BTC rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của quý nhà hảo tâm; quý doanh nhân cùng bà con hiện đang sinh sống và làm việc trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, được sự đồng thuận của Hội đồng hương Quảng Bình tại Tp HCM, CLB Doanh nhân Nguyễn Hữu Cảnh - Quảng Bình tại TPHCM ủy quyền cho Ban quyên góp tiếp tực kêu gọi các doanh nhân, doanh nghiệp, các mạnh thường quân, bà con hưởng ứng chung tay chia sẽ vật chất để giảm bớt những khó khăn cho các tuyến đầu, các cơ sở y tế và bà con nghèo ở tỉnh nhà!

Mọi sự ủng hộ xin được gửi về số tài khoản: 0251002714585 tại ngân hàng Vietcombank - TPHCM chủ tài khoản: Mai Thị Thuỷ (kế toán CLB Doanh Nhân Nguyễn Hữu Cảnh tại Tp Hồ Chí Minh).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất