CLB TP.HCM thăm học sinh trường Bạch Đằng

Phan Thanh Việt - Thứ hai - 01/06/2020 19:46
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các thành viên của CLB TP.HCM đến tặng quà cho các học sinh trường Bạch Đằng, những em gặp tai nạn khi cây phượng ngã đổ trong tuần qua.
Sau khi thi đấu xong Cúp Quốc gia 2020 vào thứ Bảy vừa qua, đại diện Ban huấn luyện và cầu thủ của CLB TP.HCM đã dành thời gian nghỉ ngơi để đến tặng quà cho 12 học sinh đã hồi phục trong vụ ngã cây phượng tại trường THCS Bạch Đằng vào sáng thứ 2 ngày 1/6/2020. Chia sẻ với Ban giám hiệu nhà trường, anh Lư Đình Tuấn - Giám đốc kỹ thuật kiêm Trưởng đoàn CLB TP.HCM đã động viên các học sinh đã hồi phục tích cực để quay lại việc học cũng như đồng cảm với sự cố không ai muốn mà trường gặp phải. Anh Tuấn cũng khẳng định: “CLB Bóng đá TP.HCM với tiêu chí thi đấu hay đẹp đạt thành tích tốt để phục vụ người hâm mộ. Bên cạnh đó, tham gia những hoạt động trách nhiệm xã hội cũng là việc mà CLB luôn đặt là nhiệm vụ quan trọng, xứng danh CLB bóng đá của TP.HCM vì người dân TP.HCM.”
 
img 6571 copy
 
img 6580 copy
 
img 6599 copy

Tại buổi gặp mặt, CLB TPHCM cũng có những phần quà cho các học sinh và nhà trường từ các nhà tài trợ đồng hành cùng CLB như Acecook và NutiFood. Ngoài ra, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã có phần quà bất ngờ là những đôi giày adidas cho tất cả các học sinh gặp tai nạn.

Chia sẻ với các em học sinh tại buổi lễ, thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết: “Bản thân anh cũng trải qua những giai đoạn khó khăn như các em lúc nhỏ nên anh thật sự đồng cảm với những nỗi đau mà các em gặp phải. Không biết nói gì hơn, anh hy vọng qua sự đồng hành của nhà trường, gia đình và các tổ chức có thể giúp các em sớm quay lại cuộc sống bình thường.”
 
img 6606 copy
 
img 6614 copy

Dịp này, CLB TP.HCM đến nhà bé K. - bé bị mất trong tai nạn nói trên - để thắp nén nhang cũng như có những sự động viên tinh thần lẫn vật chất cho gia đình sớm vượt qua nỗi đau tột cùng này.

Cuối cùng, CLB TP.HCM đến bệnh viện Nhi Đồng 2 và bệnh viện ITO để thăm hỏi những học sinh vẫn còn điều trị chấn thương. Các em học sinh đã rất xúc động xen lẫn vui mừng khi gặp được các cầu thủ CLB TP.HCM. Đặc biệt, thủ môn Bùi Tiến Dũng từ những câu chia sẻ của anh Lư Đình Tuấn, những cái xoa đầu của đội trưởng Đỗ Văn Thuận đến sự nhiệt tình chụp ảnh cũng như ký tên tặng của Bùi Tiến Dũng đã làm ấm lòng những học sinh đang nằm viện cũng như là lời động viên to lớn cho các em mau hồi phục.
 
img 6639 copy
 
img 6635 copy
 
img 6615 copy

Chuyến đi mang ý nghĩa chia sẻ với những nỗi đau rủi ro và có cả mất mát của mầm non đất nước nhưng đó thật sự mang ý nghĩa nhân văn mà CLB TP.HCM đã góp tấm lòng của mình cho người dân TP.HCM, đặc biệt là các trẻ em trong Ngày Quốc tế Thiếu nhi. Đó là một lời hứa của CLB TP.HCM khi không đứng ngoài cuộc trước những sự việc của thành phố bên cạnh thể hiện thành tích tốt trên sân cỏ để mang niềm tự nào về cho người hâm mộ thành phố mang tên Bác.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất