Kiên Giang: 100 triệu đồng chống covid-19 đến với lực lượng Biên phòng ở Phú Quốc

Triệu Phong - Thứ tư - 08/04/2020 08:15
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Ngày 8/4/2020, đại diện lãnh đạo các đơn vị biên phòng trên huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) gồm: Ban Chỉ huy Biên phòng cửu khẩu cảng Dương Đông, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng An Thới và các Đồn Biên phòng Rạch Tràm, Xà Lực, Gành Dầu đã nhận được 100 triệu đồng và 1.000 khẩu trang y tế để phòng, chống dịch Covid-19.
1aaaaaanhhotrokhautrang1
Nhận hỗ trợ 100 triệu đồng và 1.000 khẩu trang của doanh nghiệp

Theo đó, để chia sẻ những khó khăn của lực lượng biên phòng, đại diện Công ty TNHH MTV Ngọc trai Ngọc Hiền Phú Quốc đã trao tặng cho các đơn vị biên phòng đóng trên địa bàn huyện Phú Quốc với số tiền 100 triệu đồng và 1.000 khẩu trang y tế để phòng, chống dịch Covid-19.
 
1aaaaaanhhotrokhautrang2
Hỗ trợ ngư dân chống dịch Covid -19

Trung tá Lưu Quang Mười – Chính trị viên Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Dương Đông cho biết, trong thời gian vừa qua lực lượng Biên phòng trên huyện đảo Phú Quốc đã phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ các phương tiện chở hàng hóa ra vào huyện đảo, trong đó có các xe ô tô đi trên các phà, phòng chống việc người dân trốn trên các phương tiện ra vào đảo trái với quy định của Thủ tướng Chính phủ.
 
1aaaaaanhhotrokhautrang3
Kiểm tra và tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh tại các bến phà

Ông Mười cũng mong muốn, trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa những tập thể, cá nhân, doanh nghiệp tích cực tham gia ủng hộ vật chất, tinh thần cho các đơn vị, lực lượng chức năng đang ngày, đêm thực hiện công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc. Qua đó, góp phần chung tay, góp sức cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
 
1aaaaaanhhotrokhautrang4
Đo thân nhiệt cho ngư dân khi đến làm thủ tục xuất bến
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất