Kiên Giang: Đi cùng chuyến tàu, hai du khách người Hy Lạp bị cách ly ở Phú Quốc

 Triệu Phong - Thứ tư - 11/03/2020 06:10
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Hai du khách người Hy Lạp đi cùng chuyến tàu với người bị nhiễm covid-19 thứ 30 đang được cách ly tại Phú Quốc (Kiên Giang).
Chiều 11/3/2020, bác sĩ Lê Công Lĩnh, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc, cho biết trung tâm y tế đang cách ly hai du khách người Hy Lạp vì đi cùng chuyến tàu khi thăm vịnh Lan Hạ (Hải Phòng) với người nhiễm covid-19 thứ 30 ở Huế.
 
ttyt huyen phu quoc noi cach ly hai du khach nguoi hy lap
TTYT huyện Phú Quốc nơi cách ly hai du khách người Hy Lạp

Theo bác sĩ Lĩnh, hai hành khách quốc tích Hy Lạp gồm: bà Skopetou Ioamna (32 tuổi) và ông Jason Hamilton Fowle (33 tuổi) đi cùng chuyến tàu với người nhiễm covid-19 thứ 30 tại Huế. Sau khi đi thăm vịnh Lan Hạ, hai hành khách này quay trở lại Hà Nội rồi bay vào Phú Quốc.

Do hai hành khách này đi cùng chuyến tàu với du khách người Anh nhiễm covid-19 thứ 30 nên bệnh viện tiến hành cách ly tại khu đặc biệt của trung tâm y tế theo đúng quy định.

Trước đó, từ ngày 19/2 đến ngày 2/3, Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc đã cách ly cộng đồng và cách ly tập trung 13 người từ vùng dịch trở về tại khu cách ly đặc biệt của Trung tâm Y tế huyện.

Ngày 8/3, Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc đã tư vấn cho lái xe chở 2 người nước ngoài đi cùng chuyến bay với ca nhiễm Covid-19 thứ 17 khi 2 người này bay từ Hà Nội ra Phú Quốc du lịch. Sau khi trở về TP HCM, hai hành khách này được cách ly tại khách sạn và cho kết quả xét nghiệm âm tính với covid-19.
 Tags: du khách, cách ly

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất