LĐLĐ huyện Phú Quốc khuyên góp hơn 40 tấn gạo cho thùng gạo thiện nguyện

Triệu Phong (thegioianh.vn) - Thứ năm - 14/05/2020 04:25
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Sáng 14/5/2020, ông Phan Xuân Trí – Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết từ khi triển khai thùng gạo thiện nguyện đến nay, LĐLĐ huyện đã nhận được 40 tấn gạo từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện cho “thùng gạo thiện nguyện” do LĐLĐ huyện phát động.
Trong sáng nay, Công ty TNHH Cosmos Đảo Ngọc (Công ty Cosmos) đã hỗ trợ cho “thùng gạo thiện nguyện” 5 tấn gạo để giúp đỡ những NLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
 
ai dien cong ty cosmos trao 5 ta n gao cho ldld huyen phu quoc

Theo đại diện của Công ty Cosmos cho biết, chương trình thùng gạo thiện nguyện do LĐLĐ huyện phát động là một chương trình ý nghĩa, giúp NLĐ nói riêng, người dân nói chung vượt qua khó khăn trong mùa dịch Covid-19, hi vọng chương trình này ngày càng nhận được sự hỗ trợ của quý cơ quan, doanh nghiệp nhiều hơn nữa.
 
gao do cong ty cosmos ho t ro duoc chuyen cho ll

Theo ông Trí, hiện nay LĐLĐ có 4 “ thùng gạo thiện nguyện” được lập, trong đó 3 thùng được đặt tại ba vị trí khác nhau là Dương Đông, Gành Dầu và An Thới, thùng còn lại là di động công suất gấp 3 lần so với các thùng gạo khác.
 
ong tran thanh vi et chu tich ldldtinh kien giang tang bang khen chocac on vi co th anh tich xuat sac trong phong chong dich covid 19

Trước đó, chiều 13/5, ông Trần Thanh Việt – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Kiên Giang đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tai nạn lao động trên địa bàn huyện. Đồng thời, LĐLĐ tỉnh còn trao thưởng cho 9 tập thể, cá nhân có thành tích trong hỗ trợ đoàn viên trong dịch Covid-19.
 
ong phan xuan tri chu tich ll huyen phu q uoc tang qua chonl co hoan ca nh kho khan bi anh huong boi dich covid 19

Trong dịp này, LĐLĐ tỉnh đã trao hỗ trợ cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn do tai nạn lao động, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng và 80 phần quà cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất