TP.HCM: Đại hội đại biểu dòng họ Trịnh – Lan toả nét đẹp dòng họ

Phan Thanh Việt - Thứ hai - 29/07/2019 20:25
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Vừa qua, Đại hội đại biểu dòng họ Trịnh thành phố Hồ Chí Minh lần thứ nhất năm 2019 vào ngày 28.7, tại 252, Nguyễn Trãi, quận 1, thành phố HCM. Đại hội lần này đã thu hút gần 400 đại biểu của thành phố HCM và khách mời cả nước đã về dự.
Các đại biểu khu vực phía Nam, cụ thể: Đà Nẵng, Công Tum, Đắc Lắc, Bình Dương, Đồng nai, Bình Phước, Lâm Đồng,Khánh Hòa, Phú Yên, Bà Rịa Vũng Tàu, Cà Mau, Long Xuyên, Kiên Giang, đoàn đại biểu họ Trịnh gốc Hoa tại TP. HCM.
 
00 copy

Đoàn đại biểu HĐHT Việt Nam do ông Trịnh Đình Hưng trưởng đoàn và các tỉnh : Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh Hưng Yên, Hải Phòng…

Đây là kỳ Đại hội lịch sử của Thân tộc Trịnh ở phía Nam. Đánh dấu một chặng đường 8 năm từ khi thành lập HĐHT các tỉnh phía Nam năm 2011. Trải qua thời gian không nhiều nhưng khối lượng công việc đã làm được là rất lớn, sức lan tỏa mạnh mẽ để sau đó hàng loạt HĐHT các tỉnh đã liên tiếp được thành lập và củng cố.
 
0000 copy

Dòng họ Trịnh tại thành phố HCM đã chuyển sang một giai đoạn mới, tiền thân là HĐHT các tỉnh phía Nam nay đã có một vai trò, nhiệm vụ đúng ý nghĩa như các tỉnh thành khác với tên gọi là HỘI ĐỒNG HỌ TRỊNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.
 
00000 copy

Đại hội lần thứ nhất của dòng họ Trịnh đã được đông đảo các đại biểu về dự đánh giá rất cao bởi tuy thời gian chuẩn bị không nhiều nhưng với quyết tâm kiện toàn tổ chức, đổi mới phương thức hoạt động, với những đột phá mạnh mẽ về các thành viên chủ chốt của HĐ đã được động viên khích lệ của những thế hệ đi trước…đã làm nên thắng lợi của Đại hội.
 
03 copy

Đây cũng là một sự gương mẫu của thế hệ U80 và niềm tin vào thế hệ kế tiếp. Tại đại hội, các đại biểu đưa ra nhiều tham luận đều mong muốn HĐHT thành phố HCM chọn những mục tiêu trọng tâm trong nhiệm kì, hội tụ đông đảo hơn cộng đồng họ Trịnh đang sống ở nơi có hoạt động mọi mặt năng động nhất cả nước, đóng góp nhiều hơn nữa với phong trào chung của cả nước.
 
18 copy

Ngay sau Đại hội, HĐHT các tỉnh khu vực phía Nam sẽ hoạt động độc lập. Theo đó, Đại hội đã bầu 24 ủy viên Hội đồng, Thư ký HĐ ; 8 phó chủ tịch, Chủ tịch Hội đồng là ông Trịnh Tiến Dũng ( Đại Dũng ) và Ban cố vấn Hội đồng.
 
20 copy

Đại hội cũng thông qua Bản Qui ước tổ chức, hoạt động cho nhiệm kỳ năm 2019 – 2025.

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 3.9 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất