Kiên Giang chốt ngày học sinh đi học trở lại

 Triệu Phong (T/h) - Thứ sáu - 28/02/2020 19:34
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Chiều 28/2/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang có văn bản thông báo đến các đơn vị giáo dục trực thuộc về việc chốt ngày cho học sinh đi học trở lại.
Theo đó, học sinh THPT, học viên giáo dục thường xuyên sẽ đi học trở lại từ ngày 2/3; riêng trẻ em mầm non, học sinh tiểu học và THCS tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 14/3. Bên cạnh đó, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường phải bố trí kinh phí mua xà phòng, nhiệt kế điện tử (mỗi trường ít nhất 10 nhiệt kế), có nơi cho học sinh rửa tay, đảm bảo an toàn cho học sinh an tâm đi học trở lại.
 
img 20200213 162317
         
Đối với các trường THPT, Trung tâm GDTX, GDNN-GDTX phối hợp ngành y tế địa phương tiêu độc khử trùng trường lớp, ký túc xá,...trước khi học sinh đi học lại, thực hiện xong việc tiêu độc khử trùng trong ngày 29/2, đồng thời niêm phong phòng học lại.
Riêng các trường mầm non, tiểu học, THCS khi nào UBND tỉnh cho đi học lại thì mới tiêu độc, khử trùng trước 2 ngày học (vì nguồn thuốc khan hiếm).
         
Trong ngày 28/2, có gần 50 tỉnh thành trên cả nước chốt thời gian cho học sinh mần non, tiểu học, trung học cơ sở đi học trở lại, từ ngày 8/3 và 14/3. Tuy nhiên, dựa vào tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phúc tạp, nhiều địa phương cũng sẽ tiếp tục có những phương án hợp lý để đảm bảo thời gian học tập của học sinh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất