Kiên Giang: Giáo viên hợp đồng thời vụ ở Phú Quốc bị điều đi trực trường

  Triệu Phong (T/h) - Thứ tư - 26/02/2020 22:32
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Ngày 26/2/2020, theo nguồn tin riêng của phóng viên, tại trường THCS Dương Đông 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) có bốn giáo viên thuộc diện dạy hợp đồng thời vụ của trường trong tháng 2 không có lương vẫn bị điều đi trực trường.
Theo đó, 4 giáo viên được kí hợp đồng thời vụ gồm: T.H.N.K., T.N.M., L.C.S, N.T.Y. Trong tháng hai này do bị dịch virus Corona học sinh được nghỉ học, 4 giáo viên được ký hợp đồng thời vụ này cũng không có lương. Tuy nhiên, trong bảng phân công cán bộ quản lý, nhân viên và giáo viên trực giải quyết công việc từ ngày 17/2/2020 đến ngày 29/02/2020, các giáo viên này vẫn bị phân công đi trực.
 
zutruongbitruc
Trường THCS Dương Đông 1 nơi có giáo viên hợp đồng thời vụ đi trực trường

Trao đổi qua điện thoại với bà Nguyễn Thị Vân, Hiệu trưởng Trường THCS Dương Đông 1, cho biết không có tình trạng phân công giáo viên hợp đồng thời vụ đi trực trường, vì họ không có lương. Bà Vân cũng khẳng định sẽ không có chuyện phân công người hợp đồng thời vụ đi trực trường, có thể sáng sớm họ vào trường chơi.

Tuy nhiên, khi phóng viên hỏi cụ thể trong danh sách trực trường từ ngày 17/2 đến ngày 29/2/2020, có tên bốn giáo viên thời vụ thì bà Vân nói sẽ cho kiểm tra lại để rồi trả lời. 

Được biết, ngày 8/2, 4 giáo viên này vẫn bị điều đi lao động; ngày 16/2, 4 giáo viên này vẫn phải  làm báo cáo học sinh có quên ở Vĩnh Phúc. Như vậy, những giáo viên hợp đồng thời vụ có đi làm trong tháng hai được trả lương hay không?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất