Ngại dịch bệnh nCoV, Kiên Giang tiếp tục cho học sinh nghỉ học

Triệu Phong (T/h) - Thứ bảy - 15/02/2020 04:49
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Ngày 15/2/2020, ông Đỗ Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang vừa ký công văn chấp thuận tờ trình của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc cho học sinh, học viên, sinh viên tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.
Trước đó, UBND tỉnh Kiên Giang đã có thông báo cho học sinh, học viên, sinh viên quay lại trường học vào ngày 17/2. Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Kiên Giang thống nhất cho học sinh, sinh viên, học viên được nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng chống dịch bệnh Covid-19.
 
zieckiengiangchonghihoc
Công văn tỉnh Kiên Giang cho học sinh nghỉ học.
 
zieckiengiangchonghihoc1

Giao Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Giám đốc Sở Lao động  - Thương binh và Xã hội thông báo đến các cơ sở giáo dục và đơn vị trực thuộc biết, thực hiện; tiếp tục chỉ đạo các cơ sở giáo dục và đơn vị trực thuộc có các biên pháp quản lý học sinh, sinh viên, học viên trong thời gian nghỉ học. 

Thời gian qua, diễn biến tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp nhiều địa phương đã đồng ý cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh, thành cho học sinh nghỉ học đến tháng 2.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất