Trường Mầm non Garden Kids: Ngôi nhà thứ hai của bé

Hoành Anh - Thứ năm - 07/05/2020 20:00
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Trường Mầm non Garden Kids tại trung tâm TP Thủ Dầu Một (tọa lạc tại số 137 trên Đường Nguyễn Đức Thuận, Phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) là ngôi trường chú trọng đến môi trường giáo dục trẻ phát triển toàn diện từ thể chất, đạo đức đến trí tuệ, trên nền diện tích đầu tư gần 5000 m2, đã đi vào hoạt động từ 15/07/2019.
Với mô hình kiến trúc xây dựng Trường thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng chủ đạo với chủ thể là các em mầm non trong khuôn viên bao bọc bởi cây xanh, lớp học hòa quyện với thiên nhiên, khu trò chơi, vận động, vườn rau, vườn hoa, hồ bơi…
 
img 3688
 
img 3689

Theo đó, việc giáo dục nề nếp cho trẻ được thực hiện từ những việc làm rất nhỏ, như dạy trẻ biết để giày dép, cặp đúng chỗ, biết xếp quần áo gọn gàng, biết nhường nhịn bạn khi chơi, cùng bạn chơi lắp ghép tạo hình để tạo tinh thần đồng đội... Nhà trường còn chú ý nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ theo lứa tuổi, thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới. Trường đã triển khai đầy đủ quy chế nuôi dạy trẻ và thường xuyên nhắc nhở giáo viên thực hiện tốt.
 
img 3690
 
img 3691

Trường phát triển theo định hướng kiến tạo thế hệ trẻ hạnh phúc với các giáo cụ truyền thống, Montessori…, cùng môi trường làm việc với những nhân viên hạnh phúc – đạo đức.
 
img 3695
 
img 3696

Với tâm huyết đó, Trường luôn đồng hành cùng Quý phụ huynh cũng như CBNV GV trong việc chia sẻ trong những giai đoạn của cuộc sống, đồng hành trong phương hướng nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ với Quý phụ Huynh. Đặc biệt, trong giai đoạn tình hình kinh tế gặp khó khăn chung do ảnh hưởng bởi dịch Covid, Trường Mầm non Garden Kids vẫn đảm bảo trích chi một mức thu nhập phù hợp hỗ trợ CBNV và GD, đồng thời ưu đãi học phí bằng cách giảm sâu cụ thể giảm 20% học phí trong 8 tháng liên tục cho Quý phụ Huynh mới, giảm thêm 5% trong 2 tháng nữa cho Quý phụ Huynh cũ. 
 
img 3699
 
img 3703

Bằng những cử chỉ và hành động thiết thực, đồng hành và chia sẻ, tin tưởng và yêu thương, tôn trọng và tự do, Mầm non Garden Kids đã, đang và sẽ đi cùng Quý phụ huynh về tinh thần lẫn vật chất trên con đường kiến tạo thế hệ trẻ mai sau giàu nghị lực, đạo đức và hạnh phúc.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất