18 tuổi tự lập tại sao không?

Phan Thanh Việt - Chủ nhật - 22/09/2019 04:01
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Câu hỏi đặt ra vì sao Việt Nam có tỉ lệ tự lập rất thấp? Một câu hỏi mà tôi đã nghe và thấy rất nhiều kể cả những gia đình có điều kiện cũng như không có điều kiện tại Việt Nam (từ nông thôn đến thành thị) một tỉ lệ rất lớn về vấn đề tự lập.
Tôi có thể nêu ra một vài lý do mà tôi từng biết, điển hình:  đó là do nền giáo dục của chúng ta không đủ điều kiện để dạy tính tự lập ngay từ nhỏ hoặc sự nuông chiều con cái, cha mẹ hay mua cho con những gì con thích, có thể là cha mẹ thích mà không có điều kiện gắn kèm hoặc cha mẹ hay làm hộ cho con cái hoặc các bạn trẻ không có đủ kiến thức để tự lập…Đặc biệt, là không có khả năng làm ra tiền để mình tự lập được.
  
le thay copy

Hệ lụy từ việc không tự lập sau tuổi 18 là gì? Việc không tự lập, giới trẻ ngày càng mất tự tin vào bản thân, hay ỷ lại gia đình, rất ít kỹ năng sống nên khả năng hoà nhập vào môi trường sống rất khó khăn…Từ đó, tỉ lệ thất nghiệp của giới trẻ tăng cao, nhận thức về những hành động vi phạm pháp luật thấp nên rất nhiều tội phạm bản án tuổi thành niên như trộm cướp, sử dụng - mua bán ma tuý, giết người cướp của (kể cả giết luôn cha mẹ, anh chị em) … còn rất nhiều hệ lụy khác.
 
Bên cạnh đó, còn có những bài báo về những học sinh tốt nghiệp trung học mà không có điều kiện bước chân vào con đường đại học. Bao nhiêu công sức, tiền bạc để mong bước chân vào thời sinh viên còn dang dở nữa đây?
 
Đơn cử, tôi cũng biết có nhiều nhà hảo tâm giúp đỡ những mảnh đời như thế, những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng LeVo Beauty cũng thế. Tôi được nghe họ chia sẽ rất nhiều về những hành động thiện nguyện. Và tôi cũng đã trải qua những cảm giác sung sướng như thế nào về những thành quả mà tôi tự lập có được như tôi đã mua được xe mới, đồ đạt, trang sức nhà cửa…
 
Qua đó, các bạn muốn tự lập từ tuổi 18 không? Nếu các bạn trẻ tự lập được thì tội phạm tuổi thành niên sẽ giảm đi rất nhiều. Nếu bạn tự lập được thì bạn sẽ rất tự tin vào bản thân mình. …Đồng thời, nếu tự lập được thì các bạn sẽ được tiếp tục vào giảng đường đại học mà mình từng mong muốn. Mặc khác, còn rất nhiều lợi ích từ việc mình tự lập được mà tôi không kể hết ra được.
 
LeVo Beauty sẽ giúp cho các bạn trẻ học được tính tự lập được như thế nào? Đó là các bạn muốn tự lập là phải làm ra tiền từ mồ hôi, công sức của mình, muốn thế các bạn cần có một cái nghề. LeVo sẽ cầm tay chỉ việc các bạn mong muốn làm ra tiền để mà tự lập được. Nghề đó là Massage chăm sóc da chuyên nghiệp. LeVo sẽ dạy MIỄN PHÍ cho các bạn mong muốn tự lập cho bản thân. Nội dung và cách đăng ký thế nào thì các bạn vào https://levobeauty.com/khao-sat/ để tìm hiểu và đăng ký. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, phục vụ chăm sóc sắc đẹp cho các doanh nhân nổi tiếng, vợ các doanh nhân, Việt kiều, người nước ngoài tại sống và làm việc tại Việt Nam… LeVo tự tin giúp được cho các bạn.
 
Trong khi đó, các nơi khác lại lấy hàng trăm, hàng ngàn dollar còn tại LeVo Beauty một mình dạy miễn phí cho các bạn là đúng một phần thôi, mà đó là sự đóng góp của rất nhiều khách hàng của LeVo Beauty đã sử dụng dịch vụ - sản phẩm của LeVo Beauty. Bên cạnh khách hàng mong muốn sức khoẻ và sắc đẹp ngày càng hoàn hảo hơn mà còn mong muốn đóng góp xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn nhất là giới trẻ hiện nay. LeVo sẽ đại diện cho khách hàng của LeVo Beauty thực hiện khoá đào tạo này. Đặc biệt, nếu các bạn đạt kết quả tốt LeVo sẽ giới thiệu khách hàng cho các bạn chăm sóc.
 
Ngoài những kiến thức về da, LeVo sẽ cung cấp những kiến thức về làm đẹp, về waxing, về cách tư vấn bán hàng, cách chăm sóc khách hàng …
 
Câu hỏi đặt ra đối với nghề Massage chăm sóc da cho các bạn trẻ thích được tích luỹ những gì? Đó là cái nghề để tự lập. Cùng với đó, các bạn được tiếp cận và học hỏi từ những khách hàng đã thành công ngoài xã hội. Mặc khác, các bạn có cơ hội tiếp xúc người nước ngoài. Song song đó, các bạn được hoàn thiện bản thân về làm đẹp và những kiến thức trong kinh doanh làm đẹp và có cơ hội tự làm chủ một doanh nghiệp của mình.
 
viet2116 copy
   
Ai cũng muốn ăn ngon, mặc đẹp, cuộc sống hạnh phúc hơn, bình an hơn, tốt đẹp hơn. Khách hàng của LeVo Beauty cũng như LeVo Beauty rất mong muốn điều đó đến với nhiều người hơn, nhất là các bạn trẻ - là tương lai của Đất nước. Hãy hành động ngay hôm nay để có một tương lai tốt đẹp hơn. Click vào đây  https://levobeauty.com/khao-sat/ để được đăng ký miễn phí .

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất