Hoàng Phi khoe dáng trong mùa Phượng Vỹ, với tà áo dài trắng

Phan Thanh Việt - Thứ năm - 14/05/2020 00:21
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Mặt dù, rất bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng Phạm Thị Hoàng Phi CEO của Cty Eurener Việt Nam rất thích mặc áo dài, nhân mùa hè này với sắc phượng rực rỡ, Hoàng Phi đã thực hiện bộ ảnh áo dài trắng với hoa phượng.
“Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng. Em chở mùa hè của tôi đi đâu". Ai đó đang ngân nga câu hát nhắc thêm một mùa hè nữa lại về - mùa nhớ nhung với những kỷ niệm tươi đẹp của tuổi học trò, làm cho người đẹp Hoàng Phi nôn nao muốn thực hiện bộ ảnh ngay.
 
hinh biaaa
 
viet5834 copy
 
viet5790 copy

Ai cũng từng có một tuổi học trò thơ dại với những cánh phượng hồng ép khô kẹp trong trang vở. Phượng là một góc trời trong mỗi tấm ảnh kỷ yếu đã cũ xưa. Đồng thời, phượng còn là những dấu yêu được cất thật sâu trong từng trang lưu bút nhòe đi vì nước mắt của biết bao người trong lưa tuổi học trò hồn nhiên.
 
viet5756 copy
 
viet5726 copy
 
viet5704 copy

Mùa phượng trôi qua, tuổi học trò trôi qua như một cuộc chia xa với tuổi thơ, với mái trường, thầy cô, bè bạn. Mùa hoa ấy là minh chứng cho những chuỗi ngày tươi đẹp, những cảm xúc ngô nghê, những dại khờ mới lớn…Mùa phượng về, chợt buồn, chợt nhớ… và cả những ngập ngừng luyến tiếc khôn nguôi. Ngoài việc kinh doanh doanh nhân Hoàng Phi cũng rất đam mê chụp ảnh với những tà áo dài Việt Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất