Kiên Giang: Phú Quốc đang cách ly thêm ba du khách liên quan đến covid-19

Triệu Phong - Thứ năm - 12/03/2020 00:26
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Sau khi cách ly hai du khách người Hy Lạp liên quan đến ca nhiễm Covid-19, ba du khách nữa bị cách ly liên quan đến ca nhiễm thứ 34 cũng đang được cách ly tại Phú Quốc (Kiên Giang).
Sáng 12/3/2020, thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc, cho biết vừa cách ly thêm ba du khách người nước ngoài liên quan đến ca nhiễm covid-19 thứ 34.
 
ttyt huyen phu quoc noi cach ly hai du khach nguoi hy lap
TTYT huyện Phú Quốc nơi cách ly các du khách người nước ngoài

Theo đó, đến cuối ngày 11/3, Phú Quốc đã tiến hành cách ly thêm hai du khách người Belarus và một du khách người Đan Mạch từng tiếp xúc với ca nhiễm covid-19 thứ 34 tại khu cách ly đặc biệt của Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc. Trước đó, cũng có hai du khách người Hy Lạp bị cách ly tại trung tâm y tế, liên quan đến việc tiếp xúc với người nhiễm covid-19 thứ 30.

Theo báo cáo của Sở Y tế tỉnh Kiên Giang, tính đến hết ngày 11/3, có 18 người cách ly tập trung, 204 người cách ly tại nhà và nơi cư trú. Riêng tại Trung Tâm Y tế huyện Phú Quốc cách ly nhiều người nước ngoài (trong đó 2 người Hy Lạp, 2 người Belarus, 1 người Đan Mạch, 1 người Úc) những người này trực tiếp liên quan đến những bệnh nhân nhiễm covid-19.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất