Ngân hàng TMCP Quân đội MB: Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng

Trắc Long – Btc Phan - Thứ hai - 06/04/2020 23:55
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ; Bộ Y tế; Ngân hàng Nhà nước về việc phòng, chống dịch Covid-19. Mới đây, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã phát đi thông báo đảm bảo cung cấp các hoạt động kinh doanh liên tục, không để gián đoạn trong mọi tình huống.
Theo thông báo của MB, đảm bảo cung cấp các hoạt động giao dịch thông suốt tại 300 điểm giao dịch trên toàn quốc. Mặc dù vậy, để tăng cường phòng chống dịch Covid-19, MB cũng khuyến khích khách hàng sử dụng nền tảng ngân hàng số như APP MBbank, BIZ MB để hạn chế tối đa việc giao dịch trực tiếp nhưng vẫn đảm bảo các nhu cầu giao dịch tài chính an toàn của khách hàng.
 
0600 2536 quy 12018 thu nhap binh quan nhan vien mbbank dat 271 trieu dongthang 1524057982

Thể hiện tinh thần "Chia sẻ trách nhiệm, chung tay cộng đồng", MB vẫn đang tiếp tục triển khai chuỗi các hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng của Covid-19 điển hình: MB triển khai gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỉ đồng dành cho khách hàng cá nhân vay mua, xây sửa nhà, mua ôtô và sản xuất kinh doanh, lãi suất giảm từ 2%-2,5%/năm với tổng lợi ích khách hàng nhận được lên tới hơn 600 tỉ đồng; Gói tín dụng ưu đãi 10.000 tỉ đồng dành cho các doanh nghiệp SME với mức giảm lãi tối đa cho tất cả khách hàng trong năm 2020 lên đến 100 tỉ đồng, chương trình Casa Credit - giảm lãi suất vay đến 0,9%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp SME; miễn phí thường niên và phí chuyển tiền cho các khách hàng giao dịch online lên đến hàng trăm tỉ đồng; xem xét cơ cấu nợ, giãn nợ cho nhiều khách hàng; miễn phí giao dịch trên các nền tảng ngân hàng số APP MBbank, BIZ MB...

Bên cạnh các gói tín dụng hỗ trợ khách hàng, MB tiếp tục ra mắt nhiều tính năng mới trên các nền tảng APP MBbank, BIZ MB. Qua đó, nhằm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu gia tăng của khách hàng, giảm thiểu sử dụng các giao dịch tiền mặt trong mùa dịch. Đồng thời, bám sát hiệu quả kinh doanh mà ngân hàng đặt ra từ đầu năm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất