Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) Bình Dương: Chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19

Hoàng Anh - Thứ tư - 15/04/2020 06:14
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) Bình Dương vừa trao 300 suất quà nhu yếu phẩm, gồm: gạo, nước mắm, đường, mì gói cho các gia đình nghèo, gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh.
img 1456
 
img 1457

Thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục duy trì cuộc sống trong giai đoạn “cách ly xã hội” theo chỉ đạo của Chính phủ, SeABank triển khai trao các nhu yếu phẩm thiết yếu tặng người nghèo. 
 
img 1458

Cụ thể, tổng số quà được trao gồm 1.5 tấn gạo, 300 chai nước mắm, 300 kg đường, 150 thùng mì gói. Bên cạnh kinh phí của SeABank và cán bộ, nhân viên (CBNV) ngân hàng ủng hộ, chương trình còn nhận được sự chung tay ủng hộ của nhiều mạnh thường quân, như Tập đoàn BRG, Central Group (Big C), PTF.
 
img 1459
 
img 1460

SeABank mong muốn giúp đỡ một phần khó khăn cho những người có hoàn cảnh khó khăn vượt qua dịch Covid-19. Hoạt động này càng thể hiện trách nhiệm của ngân hàng đối với cộng đồng. Đây là một giá trị cốt lõi mà SeABank hướng tới trong suốt quá trình hoạt động như  một cam kết cho sự phát triển bền vững khi gia nhập thị trường, đặc biệt là trong giai đoạn người dân cả nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất