Ca sĩ Hường Trần trở về tuổi học trò cùng mùa hoa phượng nở

Phan Thanh Việt - Thứ sáu - 22/05/2020 22:27
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Cây phượng vĩ – Khi nhắc đến hoa phượng, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến tuổi học trò. Hoa phượng gắn liền với biết bao thế hệ học trò, nhiều kỷ niệm. Dù đi đâu, trưởng thành hay làm gì nhưng cứ mỗi độ hè về. Nhìn những chùm phượng đỏ rực cả một vùng trời lại làm ta xao xuyến. Bồi hồi nhớ lại quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường.
1aaaaaaaaanhanhcasihuongtran1
 
1aaaaaaaaanhanhcasihuongtran2
 
1aaaaaaaaanhanhcasihuongtran3
 
1aaaaaaaaanhanhcasihuongtran4
 
1aaaaaaaaanhanhcasihuongtran5

Mùa hè – mùa của chia ly, mùa của tiếc nuối, những dòng thư viết vội. Những cánh phượng chưa kịp trao tay nhau, những ánh mắt nhìn nhau còn ngại ngùng… tất cả những điều bình dị ấy chính là bầu trời kỷ niệm của những năm tháng học trò. Đối với mỗi người hoa phượng hay nói chung là cây phượng chính là một phần ký ức không thể nào quên.
 
1aaaaaaaaanhanhcasihuongtran6
 
1aaaaaaaaanhanhcasihuongtran7
 
1aaaaaaaaanhanhcasihuongtran8
 
1aaaaaaaaanhanhcasihuongtran9
 
1aaaaaaaaanhanhcasihuongtran10

Dẫu biết rằng, tuổi thần tiên của Hường Trần qua đi cùng năm tháng, nhưng với Hường Trần nó chỉ mới thoáng qua. Thế nhưng, Hường Trần lại được nhiều cơ hội để níu kéo và sống lại với nó – với tuổi thần tiên đầy mộng mơ – với tà áo dài, chen lẫn những cánh phượng đỏ - tiếng ve khi mà Hường Trần đang đồng hành cùng WINWAY đến nhiều nơi, khám phá thêm nhiều nét đẹp mùa hè. Bởi vì ngoài ca hát ca sĩ Hường Trần hiện đang làm truyền thông cho Cty du lịch WINWAY.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất