MC Quỳnh Hoa trẻ trung bất ngờ giữa mùa hoa Phượng nở

Phan Thanh Việt - Thứ năm - 21/05/2020 09:30
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Có lẽ chưa có năm nào hoa Phượng ở TP.HCM nở đẹp đến thế! Không cần đi đâu xa, bạn vẫn có thể có được một bộ ảnh lung linh giữa lòng Thành phố!
viet0008 copy
 
viet0044 copy
 
viet9836 copy

MC Quỳnh Hoa tâm sự: Thời cô học Trung học phổ thông cũng là năm đầu tiên sau giải phóng, Thành phố cho nữ sinh cấp 3 mặc Áo dài đi học thứ hai đầu tuần. Ngày đó áo dài mặc chỉ qua đầu gối, không chít eo sát như bây giờ! Giai đoạn ấy chưa có ảnh kỹ thuật số, chụp được 1 tấm hình rất quý hiếm nên hầu như ai cũng chỉ có được một vài tấm hình áo dài trắng mà thôi! Quỳnh Hoa chưa bao giờ có được bộ hình áo dài cùng hoa phượng nở nên năm nay, tranh thủ mùa hoa Phượng nở đẹp nhất, Quỳnh Hoa ghi lại những kỷ niệm của một thời áo trắng bên hàng Phượng vĩ ven sông giữa Sài Gòn! 
 
viet9840 copy
 
viet9863 copy
 
viet9875 copy

Hàng năm, hoa Phượng nở rộ là học sinh vui mừng chuẩn bị đón hè! Năm nay lần đầu tiên mùa hoa Phượng nở học sinh mới vào trường học sau kỳ nghỉ Tết dài thế kỷ! Thời tiết nắng nóng những ngày qua càng làm cho hoa Phượng đỏ rực đầy sức sống. Phượng nở, hè về lại gợi nhớ cho tất cả những ai từng trải qua những năm tháng học trò biết bao kỷ niệm của những ngày xưa vui đến lớp.
 
viet9942 copy
 
viet9939 copy
 
viet9928 copy

Mc Quỳnh Hoa là người có lẽ duy nhất ở Việt Nam đã từng mặc trên 1000 bộ áo dài, của nhiều nhà thiết kế khác nhau.

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất