Vương Ngờ từ chiến sĩ Công an trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Phan Thanh Việt - Thứ tư - 01/04/2020 21:43
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Anh tên thật Nguyễn Văn Minh Vương, sinh sống tại Sài Gòn, từ một chiến sĩ Công an hình sự bất ngờ bén duyên cho anh trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và cho ra đời nhiều tác phẩm nghệ thuật riêng cho bản than. Đặc biệt, tác phẩm "Vết Rạn" gây ấn tượng mạnh cho dân cư mạng.
Hiện tại, Vương Ngờ đang làm freelance photographer tại Sài Gòn. Đa số khách hàng và những ekip làm việc với anh đều nghĩ anh chàng này thuộc thế hệ 9x, ít ai biết được chàng hot boy photographer này lại sinh năm 1986. Với đam mê nghệ thuật, Vương đã từng đi hát (quán cf Acouctisc), làm MC (dẫn chương trình, diễn kịch tại cơ quan). Năm 2010, theo ý nguyện của cha mẹ, Vương thi vào trường Cao Đẳng Cảnh sát, năm 2014 sau khi tốt nghiệp về công tác tại đơn vị Công an quận 1 cho đến năm 2012 Vương quen và kết hôn với người vợ làm mẫu ảnh sinh năm 1990. Sau khi kết hôn có 1 bé trai và từ đó từ bỏ đam mê chụp ảnh. 
 
aa
 
anh bia

Thế nhưng, xảy ra biến cố gia đình, năm 2016 Vương ly hôn vợ, xin được khỏi phục vụ ngành Công an, quyết định quay trở lại với đam mê của mình nhưng với vai trò là một photographer. Dấn thân vào nghề nhiếp ảnh phong trào, Vương đầu tư vào mảng chụp ảnh sexy, chân dung nghệ thuật. Có thể nói,Vương đã thành công với đam mê của mình, hiện tại sau 4 năm theo đuổi, mày mò, học tập thì Vương đã có lớp học gồm 4 học viên nam, 2 học viên nữ, chủ yếu hướng dẫn, truyền đạt lại cho các bạn học viên về kinh nghiệm chụp ảnh, cách xử lý tình huống và công cụ blend màu ảnh...
 
bbbbbb
 
cccc

Mặc dù vậy, ít ai biết từ một chàng cảnh sát điều tra, trước đó Vương Ngờ đã từng làm mẫu ảnh hợp tác với các shop quần áo nên khi bước vào nghề photographer đối với Vương khá dễ dàng. Ấp ủ tư tưởng thực hiện 1 concept nói về người phụ nữ. Mới đây nhất, ngày 29/3/2020 Vương đã thực hiện bộ ảnh thể hiện nổi đau về thể xác, những vết rạn in hằn trên cơ thể người phụ nữ khi giữ thiên chức làm mẹ, làm vợ. Bất ngờ hơn là bộ ảnh đã thành công, thể hiện được rõ nét những gì người phụ nữ đã trải qua sau sinh, đa số cộng đồng mạng đều đồng tình và bày tỏ sự yêu thích với bộ ảnh trên. Hiện trên FB cá nhân, bộ ảnh của Vương (nick name: Vương Ngờ) đã đạt gần 6 ngàn lượt like, gần 16 ngàn lượt share.
 
dddddd
 
eeee

Sắp tới đây  photographer Vương Ngờ đang ấp ủ nhiều dự án các concept chụp ảnh, quay BTS riêng cho bản thân và lớp học.

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất