Apple ra mắt MacBook Pro 13 inch, tích hợp bàn phím Magic Keyboard

Mỹ Huyền – Thanh Tuyền - Thứ ba - 05/05/2020 19:10
 
Doanhnhanvaxahoi.com – Mới đây, Apple ra mắt Macbook Pro 13 inch. Tuy nhiên, phiên bản bàn phím "cánh bướm" chính thức bị tuyệt chủng trên các dòng MacBook của Apple khi ma mắt người tiêu dùng bản cập nhật MacBook Pro 13 inch.
Theo đó, Apple ra mắt phiên bản không nhiều nâng cấp của MacBook Pro 13 inch mới so với thế hệ cũ. Thế nhưng, MacBook Pro 13 thế hệ mới chính là việc Apple tích hợp bàn phím Magic Keyboard hoạt động trên cơ chế "cắt kéo". Đồng thời, bàn phím này bắt đầu được Apple trang bị cho chiếc MacBook Pro 16 inch bắt đầu từ 11/2019. 
 
zuzuzuzuzuzuzuapple1

Đồng thời, Apple lại tiếp tục đưa bàn phím này lên chiếc MacBook Air 2020 ra mắt hồi tháng 3 vừa qua. Với chiếc MacBook Pro 13 inch mới này, bàn phím "cánh bướm" đã chính thức không còn xuất hiện trên các dòng MacBook.
 
zuzuzuzuzuzuzuapple2

MacBook Pro 13 inch thế hệ mới có cấu hình tối đa lên tới RAM 32GB. Bên cạnh đó, trang bị con chip Intel thế hệ thứ 10 có thể Turbo Boost lên mức xung nhịp 4,1GHz, kết hợp card đồ họa Intel Iris Plus thế hệ mới có khả năng cải thiện hiệu suất lên tới 80%.
 
zuzuzuzuzuzuzuapple3

Ngoài ra, MacBook Pro 13 inch mới được trang bị các cổng kết nối USB-C/Thunderbolt 3, tổng cộng 2 hoặc 4 cổng, cùng với một jack cắm tai nghe. Touch Bar, cảm biến vân tay TouchID cũng xuất hiện trên phiên bản nâng cấp này. Với bàn phím mới, thay vì gắn liền với Touch Bar, nút ESC trên MacBook Pro 13 inch mới là phím vật lý.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Loading...

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Đọc nhiều nhất